FATBOYJUMP คาเฟ่แอนด์เรสเตอรองค์ สุดชิคในย่านแจ้งวัฒนะ

FATBOYJUMP

FATBOYJUMP คาเฟ่แอนด์เรสเตอรองค์ สุดชิคที่ภายในตกแต่งเหมือนอยู่ในเรือขนส่งสินค้าในอดีต ที่จะมีครัวและทีมครัวประจำเรือ พร้อมลูกเรือที่ต่างเชื้อชาติสัญชาติมาใช้ชีวิตร่วมกัน มักจะมีพวกหมูเห็ดเป็ดไก่ หรือวัตถุดิบจากหลายๆประเทศที่เรือได้เคยเดินทางไป เค้าก็จะนำวัตถุดิบนั้นๆนำมาทำอาหารกินกันเป็นอาหารหลากหลายนานาชาติตามความชอบส่วนตัว และจัดปาร์ตี้กันบนเรือและนี่เลยเป็นที่มาของร้าน

ขอแนะนำ 8 เมนูเด็ดประจำร้าน FATBOYJUMP จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

1.Lobster roll จาก London

Lobster roll

2.ข้าวมันไก่ จาก Singapore

อีกเมนูเด็ดของ fatboyjump ไม่ต้องจองตั๋วโปรอีกต่อไป ขอให้มาที่นี่แล้วจบเรื่องนี้เลย ข้าวมันไก่ชิ้นหนา เนื้อแน่น ข้าวนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด ขอยกให้เป็นข้าวมันไก่แห่งปีเลย อร่อยมากต้องลองจริงๆแล้วจะไม่ผิดหวัง

ข้าวมันไก่ จาก Singapore

ข้าวมันไก่ fatboyjump

3.Surf and Turf Burger จาก California

อัดแน่นด้วยเนื้อบดชิ้นโตๆ พร้อมโปะหน้าด้วยกุ้งตัวใหญ่ๆ พร้อมซอสที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน เครื่องเคียงคือเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นหนา ตัวเนื้อคือละมุนใครที่ชอบทานเนื้อเมนูนี้ควรจดไว้

Surf and Turf Burger

Surf and Turf Burger

4.ข้าวหมูแดง จาก Honkong

ขอโซนเอเชียอีกซักหน่อย ข้าวหมูแดง จาก Hongkong เรียกได้ว่าลือชื่อ ใครไปต้องกิน ได้ขนวัตถุดิบของแท้ ติดลิขสิทธิ์มาที่นี่แล้ว รับประกันเรื่องรสชาติ หมูแดงหมักหอมเครื่องเทศ เนื้อชุ่มฉ่ำ

ข้าวหมูแดง

5.Striploin Steak with Butter Sauce จาก Paris

เนื้อ Striploin แน่นๆ แต่ไม่เหนียว พร้อมซอส Butter สูตรพิเศษจากทางร้าน ให้กลิ่นหอม รสชาตินุ่มนวล แค่ยกจานมาเห็นแต่ไกลก็รู้แล้วว่าจานนี้ต้องอร่อย

Striploin Steak with Butter Sauce

Striploin Steak with Butter Sauce

6.กุ้งแม่น้ำเผา จาก Ayutthaya

เดี๋ยวจะหาว่าของไทยดีๆทำไมไม่มีบ้าง จัดไปจ้า กุ้งแม่น้ำเผา ลือชื่อจากดินแดนกุ้งแม่น้ำอยุธยาเน้นตัวใหญ่ ไซส์แอร์ห้าง ตรงหัวกุ้งคือ แสงนำทางกลับบ้านเนื้อสดเด้ง ขาว อวบ

กุ้งแม่น้ำเผา จาก Ayutthaya

7.ราเม็ง จาก Tokyo

หยหาราเม็งมีก็ให้จบได้ ราเม็งแนวใหม่จาก Tokyo น้ำซุปทงคัตสึเห็ดทรัฟเฟิล หอมเข้มข้น เหนียวเส้นบะหมี่ที่ลวกมาแบบเป๊ะ เสิร์ฟพร้อมหมูตุ๋นละลายในปากที่ตุ๋นมากว่า 48 ชั่วโมง

ราเม็ง fatboyjump

8.บารามันดิ จาก Szechuan

ดท้ายบารามันดิในซอสเสฉวน จาก Szechuan ความหอมของซีอิ๊วและเครื่องเทศไสตล์เสฉวน ให้รสสัมผัสของความเป็นจีนอย่างในร้านอาหารเหลาเลยทีเดียว

บารามันดิ

พามาชมบรรยากาศร้านกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าตัวร้านตกแต่งได้เรียบหรู มีความเก๋ๆ และมีสไตล์

สรุปเกี่ยวกับร้าน Fatboy Jump

เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย และที่สำคญคือทุกเมนูรสชาติดี มีเอกลักษณ์ ร้านตกแต่งมีความชิคคลู เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงและครอบครัว

รับชมรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ www.kinraideewa.com

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: Fatboy Jump

Time: 11.00-23.00 น. 

Phone: 0974455550

Location: โครงการ The Commo No. 5 ถ. แจ้งวัฒนะ 

Google Map:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *