Copper Buffet บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มาพร้อมความหลากหลายและคุณภาพเกินราคา (The Sense ปิ่นเกล้า)

Copper Buffet บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ตลอดระยะเวลา 2ปีที่ผ่านมา ไม่มีวันไหนที่คนไม่เต็ม หลายๆคนที่เคยไปกินแล้วก็ยังกลับมากินซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่มีคำว่าเบื่อ ด้วยความที่อาหารนั้นค่อนข้างจะหลากหลายและแต่ละเมนูนั้นได้ใส่ใจในคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติ และนี่เองที่ทำให้เกิดการบอกต่อและการกลับมากินซ้ำ

บุฟเฟ่ต์นานาชาติของที่นี่ มีทั้ง อาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น อิตาลี หรือแม่แต่อาหารไทยก็ครบเครื่อง ตั้งแต่ส้มตำ คอหมูย่าง หมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยว พิซซ่า เสต็ก สลัดบาร์ ซูชิ ซีฟู้ด ขนมหวาน และอื่นๆอีกมากมายถ้ากินครบได้นี่ก็ไม่ต้องเดินไปไหนแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยมาทานร้านนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาดูกัน

ขอเปิดตัวด้วยหอยนางรมสด ฮอกไกโด ตัวยาวชิ้นใหญ่ที่สำคัญคือสดมาก หวานละมุนลิ้น เอาจริงๆแค่กินหอยอันนี้ก็ถือว่าคุ้มราคาแล้ว

ถ้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติได้ต้องไม่พลาดทีจะมีเมนูอาหารญี่ปุ่น ทุกคนอาจจะเคยเห็นแต่แบบไก่กา แซลมอนชิ้นบางๆเนื้อยุ่ย แต่ต้องบอกเลยว่าที่นี่ไม่เหมือนใครจริงๆ เนื้อปลาคือลายสวย สัมผัสได้ถึงความสด หันชิ้นหนาเสิร์ฟกันแบบไม่มีกัก เราสามารถระบุกับเชฟได้เลยว่าอยากได้กี่ชิ้น ในส่วนของซูชิก็อร่อยไม่แพ้กัน เสิร์ฟมาแบบพอดีคำไม่มีตัดกำลัง ทำให้เราได้ลิ้มรสอาหารอย่างอื่นได้ทั่วถึงมากขึ้น

ซุปเห็ดทรัฟเฟิลขอให้ขีดเส้นใต้เมนูนี้ไว้ด้วยอร่อยแบบหาที่อื่นเหมือนไม่ได้ ไม่พูดอะไรมากแต่ให้ 10ดาว

มาที่เมนูเส้นกันบ้าง 3เมนูนี้อยากให้ทุกคนที่ได้ไปทานได้ลิ้มลองมาก เป็นอีกเมนูที่กล้าพูดเลยว่าอร่อยจริง ขอยกให้เป็น Signature ของร้านเลยก็ว่าได้กับคาโบนาร่าเบคอน และก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมีให้เลือกทั้งเนื้อและหมูบอกเลยว่าน้ำซุปเด็ดมาก กอไก่ล้านตัว ผัดไทเส้นนุ่มเครื่องถึงเสิร์ฟมากับกุ้งตัวโตๆ

ลุยต่อที่สเต็กอันนี้ก็อร่อยทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู คือหมักได้รสชาติที่ลงตัวมาก เนื้อหมูคือนุ่มกินคู่กับซอสพริกไทยดำเข้ากันดีสุดๆ ในส่วนของเนื้อวัวนั้นเนื้อนุ่มมีความหอมของเนื้อและเราสามารถเลือกระดับความสุขได้อีกด้วยพรีเมี่ยมสุดๆ

อาหารทะเลก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งกุ้ง ทั้งหอย กินกันไม่หวั่นไม่ไหว

ใครชอบอาหารไทยขอเชิญหม้อนี้เลยอาหารไทยก็อร่อยว่าไม่ได้เลยข้าวขาหมูกับแกงเขียวหวานคือนิพพาน

ความหลากหลายยังไม่หมดใครชอบสไตล์อาหารฝรั่งก็เชิญมาที่โซนนี้เลยหยิบจับลิ้มลองกันให้ครบ

ไม่ว่าจะอิ่มจากอะไรมาแต่ขอให้เผื่อพื้นที่ในกระเพาะไว้สักนิดเพื่อของหวานของหวานที่นี่คือเด็ดจริงหาตัวจับยากมากๆ ขอให้สั่งไปเลยช็อกโกแลตลาวา และโทสต์อร่อยลืมส่วนในภาพคือเมนูโทสต์ไข่เค็มลาวา เมนูนี้จะออกมาเป็นบางช่วงใครอยากทานให้ติดตามได้ที่หน้าเพจร้าน Copper ได้เลยว่าจะมีช่วงไหน

ต่อไปจะเป็นเมนูเฉพาะบัตรสมาชิคเท่านั้น

กุ้งล็อบสเตอร์และฟัวกรา สำหรับผู้ที่มีบัตรสมาชิคสามารถเลือกรับได้เลยว่าจะรับส่วนลดหรือจะเลือก กุ้งล็อบสเตอร์ หรือฟัวกรา

ในส่วนของบรรยากาศร้านคือกว้างขวางโต๊ะเยอะและเข้าออกสะดวกสบายมาก

สรุปเกี่ยวกับร้าน Copper Buffet

เป็นอีกหนึ่งร้านที่คู่ควรกับการมาทานเป็นอย่างมาก อาหารอร่อยและหลากหลาย สามารถมาได้ทั้งแบบครอบครัว เพื่อนฝูงและกลุ่มเพื่อน อาหารเหมาะสำหรับทุกเทศทุกวัย

ข้อมูลและพิกัดร้าน

Facebook: CopperBuffet

Price: บุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 987 บาท Netแล้ว (รวมของหวานและเครื่องดื่ม)

Location: มีสาขาเดียวที่ The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 3

Time: จันทร์ – ศุกรฺ 16:30 – 22:30 น. / เสาร์ อาทิตย์ เพิ่มบุฟเฟ่ต์รอบกลางวัน11.30 – 15.00 น และ 16:30 – 22:30 น.

Google Map:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *