Who What When Where Why How

Who is A&D Package?
เราคือโรงงานเล็กๆของไทยที่ผลิตบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องประดับ รวมถึงบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าอื่นๆได้มากมายตามที่ลูกค้าต้องการ ผลิตและส่งออกเองให้ลูกค้ามาแล้วทั่วทุกทวีป ออกงานแสดงสินค้าภายในประเทศปีละสองงาน งานละหนึ่งครั้ง ครั้งละสองบูธ งานหลักคือทำกล่อง การ์ดใส่เครื่องประดับ ถาดใส่เครื่องประดับ และถุงกระดาษ แต่ถ้าลูกค้าต้องการให้ทำบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบที่แปลกออกไป เราก็อยากลองทำ

What is A&D Package do?
เราเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆที่ไม่ได้เรียกว่ารัก แต่เป็นการ์ดสำหรับใส่เครื่องประดับ อย่างเวลาที่คุณผู้หญิงไปซื้อต่างหูมาสักคู่ คุณจะได้ของแถมที่เป็นแผ่นกระดาษหรือพลาสติกที่เอาไว้ใส่กับต่างหูของคุณติดมาด้วย นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของเรา และด้วยลูกค้าที่สั่งการ์ดเครื่องประดับกับเราก็ต้องการกล่องที่จะนำไปใส่เครื่องประดับที่มีมูลค่าสูงขึ้น เราจึงริอ่านทำกล่องขึ้นมานับแต่บัดนั้น โดยเริ่มจากกล่องกระดาษรูปแบบง่ายๆที่ยังไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ในการผลิตที่ซับซ้อนมากนัก และเมื่อมีก้าวแรกก็ต้องมีก้าวต่อไป(ก้าวไปกับพี่ตูน) เราเริ่มมีประสบการณ์และพร้อมที่จะทำกล่องในรูปแบบที่ advance มากขึ้น การที่โรงงานของเราเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นเนื่องมาจากการแนะนำกันแบบปากต่อปากของลูกค้า ทำให้เรามีโอกาสได้ทดลองทำบรรจุภัณฑ์รูปแบบที่แปลกใหม่และท้าทายมากขึ้น และนั่นก็ทำให้เรามีทักษะความรู้มากขึ้น ปัจจุบันเราไม่ได้ทำแค่กล่องใส่เครื่องประดับเท่านั้น เพราะกล่องที่เราทำจะใส่ได้ทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการ

When A&D Package start?
เราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2544 เริ่มต้นจากอาคารพาณิชย์เล็กๆสองห้อง จากนั้นเพิ่มมาเป็นสามห้อง โดยขณะนั้นยังเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด ปัจจุบันมีพื้นที่ในส่วนของสำนักงานและโรงงานเป็นของตัวเอง และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทในปี 2560

ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกหน่วยงานต่างๆดังนี้
– สมาชิกหอการค้าไทย
– สมาชิกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน
– สมาชิกกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประเภท Service Exporter List

ได้ใบรับรองจากหน่วยงานดังนี้
– สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โดยได้รับอนุญาตให้แสดงเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคือ งานประดิษฐ์จากผ้า
– ผ่านการจดทะเบียนพาณิชย์สำหรับธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ตาม link ด้านล่าง
https://www.trustmarkthai.com/callbackData/popup.php?data=ea9d3c0139-31-5-f447e9624d8eddbe00c99772935885fa703

Where is A&D Package location?
โรงงานเราตั้งอยู่ฝั่งธนย่านชานเมืองในเขตจอมทอง แต่ก็ถือว่าเจริญแล้วเพราะรถไฟฟ้ามาใกล้ถึง อีกทั้งเดินทางสะดวกจากย่านธุรกิจอย่างสีลมและสาทร เพียงข้ามสะพานสาทรมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนกัลปพฤกษ์และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยกำนันแม้น ถ้าการจราจรไม่ติดขัดก็ใช้เวลาเดินทางมาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

Why you have to come to A&D Package?
เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า เรารู้ว่ามูลค่าของสินค้ามีผลต่อรูปแบบและราคาของบรรจุภัณฑ์ เราผลิตงานมาแล้วมากมายหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าตั้งแต่งานสำเพ็งยันพารากอน ทำกล่องสำหรับใส่แหวนตั้งแต่วงละไม่กี่ร้อยบาทไปถึงวงละเป็นล้าน จากการผ่านประสบการณ์ทำงานมาหลายร้อยรูปแบบ ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนทำให้เราเข้าใจในทุกรูปแบบของบรรจุภัณฑ์และวัสดุที่จะนำมาใช้งาน สามารถแนะนำและให้คำปรึกษาในรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าต้องจ่ายและได้รับความพอใจสูงสุด

How to work with A&D Package?
เพียงแค่คุณอยากทำกล่อง ถ้ามีรูปแบบที่ต้องการอยู่แล้วก็ส่งมาให้เราทำได้เลย แต่ถ้ายังไม่มีรูปแบบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะใช้แบบไหน เรามี showroom ให้คุณได้เข้ามาเลือกดูตัวอย่างงานมากมาย รวมถึงวัสดุต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำ หรือถ้าต้องการจะสั่งไม่กี่ชิ้นเราก็มีขายปลีก ดูตัวอย่างงานในร้านค้าได้เลยค่ะ
ท้ายนี้ ถ้าคุณสนใจอยากทำกล่อง ลองให้โอกาสเราได้บริการคุณนะคะ